Thư Ngỏ...

Go down

Thư Ngỏ...

Bài gửi by _honey_ on 7/8/2012, 04:35

Thân gửi đến các bạn thành viên,

Đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban Quản Trị GTA-HCM gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn đã dành chút thời gian giải trí của mình để tham gia GTA-HCM. GTA-HCM hy vọng với những gì đang có, GTA-HCM sẽ giúp các bạn có những giây phút giải trí thật thoải mái.

Như các bạn đã biết Gta SanAndreas Multiplayer khá quen thuộc với chúng ta, và ở Việt Nam hiện nay cũng có nhiều server. Tuy nhiên, GTA-HCM vẫn quyết định làm server này không phải để cạnh tranh với các server khác mà chỉ vì một lý do khá mắc cười là được làm chính mình và làm chủ cuộc chơi. Đó cũng làm chăm ngôn của server "Hãy Là Chính Mình - Làm Chủ Cuộc Chơi".

Với chăm ngôn đó, server được mở ra với mục đích chính là để vui chơi giải trí trong sự tôn trọng lẫn nhau, không phải để kinh doanh hay buôn bán. Vì vậy các bạn không cần phải lo ngại gì cả, chỉ cần thỏa sức vui chơi và tuân theo qui định của server mà thôi. Đó cũng là nguồn động viên - kích lệ to lớn đối với GTA-HCM.

GTA-HCM sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện server trong thời gian sớm nhất có thể. Và chắc hẳn sau khi hoàn thiện, server cũng sẽ còn một số lỗi, vì vậy GTA-HCM hy vọng các bạn thông cảm và bỏ qua.

Nếu trong quá trinh chơi các bạn gặp lỗi, các bạn vui lòng chụp lại hình và post tại mục "Báo Lỗi" để GTA-HCM sớm tìm cách khắc phục.

Nếu các bạn có ý tưởng hoặc ý kiến đóng góp xây server, các bạn vui lòng post tại mục "Ý Kiến - Đóng Góp" để chúng ta cùng nhau bàn luận.

Nếu các bạn có những thắc mắc chưa giải đáp được, các bạn vui lòng post tại mục "Thắc Mắc - Giải Đáp" để GTA-HCM và các thành viên khác giúp đỡ các bạn.

Một lần nữa, GTA-HCM chân thành cảm ơn các bạn và chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng!

Thân gửi,

Thay mặt GTA-HCM
_honey_
--- 07-08-2012 ---
Yahoo: gtahcm1631@yahoo.com
Gmail: gtahcm1631@gmail.com
avatar
_honey_
Administrators

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 06/08/2012
Age : 31

Xem lý lịch thành viên http://gtahcm.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết